PHÚ KHANG GIA- XÂY NHÀ PHỐ TRỌN GÓI TẠI BUÔN MÊ THUỘT

Tại sao bạn chọn xây nhà trọn gói?

– Trước khi dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời,  các giai đoạn thi công để xây dựng nên nhà ở thường được đảm nhận bởi các bộ phận khác nhau, gây tốn thời gian, tiền bạc, và công sức.

– Như đã nói ở trên, việc bạn chọn dịch vụ trọn gói sẽ giúp tiết kiệm được tiền bạc, vì bạn có thể quán xuyến được chi tiết thi công, vì các giai đoạn chỉ gói gọn trong hợp đồng.  Việc chọn đội thi công càng khiến cho bạn lo lắng, chọn đội thi công chuyên nghiệp là điều rất quan trọng, nếu bạn chọn đội thi công không giỏi, không chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công kém, tinh thần trách nhiệm không cao thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và thẫm mĩ của công trình.

– Tiếp nữa là quá trình chọn vật liệu như gạch ngói, xi măng, thép ,sắt, vật tư điện nước và còn rất rất nhiều những phát sinh sẽ gặp phải trong quá trình thi công, những điều đó sẽ tạo cho bạn cảm giác mệt mỏi. Khi bạn sử dụng xây nhà trọn gói, các thầu sẽ chọn được nhưng đội thi công chuyên nghiệp vì các công ty đã làm việc chung hay đã hơp tác, vì thế biết trình độ thi công họ đến đâu.

– Một phần là hiện nay ở các thành phố lớn, mọi người đều phải tất bật đi làm, không có thời gian để trông nom và giám sát thi công theo bảng thiết kế.  Nếu bạn không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, thì bạn phải tìm hiểu nhưng giai đoạn liên quan đến thi công nhà như:  tiến trình xây dựng, nghiên cứu các loại vật liệu, so sánh đơn giá, báo giá để lựa chọn những vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình.

– Hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ ưu tiên khi xây nhà, vì nếu bạn chọn được công ty xây dựng uy tín, bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ mà họ đưa ra. Với giá cả xây nhà trọn gói hiện nay, việc cạnh tranh về giá là điều không thể tránh khỏi, vì thế bạn nên so sánh, tham khảo các bảng giá, nên tham khảo sự tư vấn của các công ty xây dựng. Như thế bạn sẽ chọn được nhưng công ty phù hơp với nhu cầu của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH XÂY NHÀ PHỐ TRỌN GÓI

I. Đơn giá xây dựng trọn gói phần thô chỉ 3 triệu đồng/m2
II.Miễn phí thiết kế nội thất
III.Miễn phí phí thiết kế kiến trúc
IV.Miễn phí phí thiết kế kĩ thuật
V.Miễn phí sửa lỗi bản vẽ thiết kế có sẵn
VI.Bảo hành 1 năm cho công trình

Điều kiện áp dụng

• 1. Chương trình áp dụng duy nhất cho gói dịch vụ “Thi công trọn gói – chìa khóa trao tay” đối với các loại công trình nhà phố. Cụ thể:
+ Trọn gói : nhân công, vật tư, thi công phần thô
+ Nhân công hoàn thiện: điều động và quản lí các đội thi công hoàn thiện, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình.
• 2. Diện tích xây dựng từ 150 m2 trở lên

Để đựơc tư vấn rõ hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Tel: 0984.400.008


Bài viết liên quan