CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

PHÚ KHANG GIA

  • Phú Khang Gia là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp; Thi công nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng bền vững. Với phương châm "Uy tín hàng đầu, phát triển bền vững" do đó Chúng tôi, luôn được khách hàng tin tưởng tín nhiệm.
  • Chúng tôi, chuyên thiết kế và thi công Biệt thự, Nhà phố, Tiểu cảnh, Sân vườn, Non bộ, đo bóc khối lượng, triển khai bản vẽ thi công chi tiết… và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất theo su hướng hòa nhập và phát triển, với mục đích luôn ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế nhà và kiến trúc “Độc & Lạ”, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất.

  • Với đội ngủ Kiến trúc sư, Kỹ sư năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, đến với chúng tôi Quý khách sẽ hài lòng nhất cho ngôi nhà mơ ước, văn phòng hiện đại, không gian làm việc sang trọng.