THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI BUÔN MA THUỘT - DAKLAK

Xây nhà trọn gói là mục tiêu mà Công ty TNHH TVTK & ĐTXD Phú Khang Gia đang hướng tới.

Với bản vẽ thiết kế chi tiết hoàn chỉnh, thì khối lượng công việc để hiện thực hóa các ý tưởng từ  bản vẽ thành không gian thực là khối lượng công việc rất nhiều và phức tạp. Do đó, nếu có cách triển khai hợp lý, các gia chủ sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức với công trình như ý muốn.

Xây nhà trọn gói chính là cách triển khai các vấn đề về thiết kế thi công công trình từ tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng, trang trí nội thất, hoàn công,… bởi một chủ thầu hoặc công ty thiết kế thi công đảm trách. Đối với cách tự thi công nghĩa là gia chủ tự tìm thợ, tự lên phương án mua vật liệu, tính toán nhân công.

Ngôi nhà là tài sản lớn tích cóp của cả đời người nên việc xây dựng khiến bất kỳ ai chúng ta sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng. Xin được tiếp tục trao đổi cùng quý vị vấn đề này qua các nội dung về xây nhà trọn gói ở Đắk Lắk – thị trường còn khá mới mẻ.

>> Giật mình “Tiền mất tật mang” vì tự xây nhà mới thấm giá trị của xây nhà trọn gói

TẠI SAO XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BMT- ĐẮK LẮK LẠI CẦN THIẾT?

1. Tại sao lại cần xây nhà trọn gói?

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công công trình chúng tôi thấy rằng để hoàn thiện một thiết kế công trình (biệt thự vườn, biệt thự cổ điển, thiết kế khách sạn 3 sao, biệt thự đơn giản, biệt thự mini, nhà phố, Tiểu cảnh, sân vườn…) nếu không là dân chuyên nghiệp chúng ta sẽ phải lưu ý rất nhiều vấn đề như:

– Chủ đầu tư sẽ cần rất nhiều thời gian trong quá trình thi công, trông nom vật tư...

– Chi phí dễ phát sinh trong quá trình thực hiện.

– Giữa thi công thực tế và bản vẽ không giống nhau.

– Cần một đội thợ thi công chuyên nghiệp.

–  Khi tìm được đội thợ xây dựng thì phải quản lý, hướng dẫn, chăm sóc,… Còn chưa kể đến các đội thợ có chuyên nghiệp hay không, có thi công đúng quy trình không, có đảm bảo hoàn thành công trình với chất lượng mon muốn,…


2. Ưu và nhược điểm của việc xây nhà trọn gói tại Đắk Lắk, Tp. Buôn Ma Thuột và các huyện...

*Ưu điểm:

– Ngôi nhà được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì.

– Gia chủ không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…).

– Tiết kiệm chi phí xây dựng cho công trình.

– Đảm bảo tiến độ của công trình.

QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở TRỌN GÓI TẠI ĐẮK LẮK

1. Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại ĐẮK LẮK chúng tôi cung cấp gồm:

  • Xây nhà cấp 4 trọn gói
  • Xây nhà phố trọn gói Đắk Lắk
  • Xây nhà ống trọn gói Đắk Lắk
  • Xây biệt thự trọn gói Đắk Lắk
  • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói Đắk Lắk
  • Xây khách sạn trọn gói Đắk Lắk

2. Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói Đắk Lắk của Công ty TNHH TVTK & ĐTXD Phú Khang Gia

*Thiết kế:

Trên cơ sở ý tưởng của chủ nhà, vị trí và diện tích đất hiện có các kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho chủ đầu tư.

Những bản vẽ thiết kế luôn này đảm bảo tính mỹ thuật cao, công năng sử dụng được tối ưu với chi phí thi công tiết kiệm nhất cùng tư vấn vật tư vật liệu phù hợp với thời tiết, thổ nhưỡng và đảm bảo bền đẹp, đặc sắc.

*Xin cấp phép xây dựng nhà:

Hồ sơ, bản vẽ và các thủ tục xin cấp phép xây dựng ngôi nhà được chúng tôi tiến hành với cách làm tâm huyết, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đầy đủ. Chúng tôi hiểu rằng điều này sẽ mang đến quý khách sự yên tâm hoàn toàn.

*Lập dự toán chi phí công trình:

– Sau khi hai bên thống nhất bản vẽ thiết kế chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành lập dự toán chi phí xây nhà trọn gói cho quý khách hàng được rõ.

*Chi tiết xây nhà trọn gói (thi công trọn gói):

Chi tiết xây nhà trọn gói gồm 2 phần chính là Thi công phần thô và Thi công hoàn thiện. Công tác tổ chức thi công phần thô phải được triển khai một cách chuyên nghiệp, an toàn, tuân thủ thiết kế và đảm bảo chất lượng.

Công tác hoàn thiện cần phải có đủ kinh nghiệm quản lý, kỹ càng, chuẩn xác đến từng chi tiết, màu sắc, góc cạnh. Trang trí nội thất một cách sắc sảo, mượt mà, tạo được sự hoàn mỹ cho toàn bộ tác phẩm ngôi nhà bạn.


Bất cứ nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói Đắk Lắk hoặc các tỉnh thành khác đều được Phú Khang Gia nhanh chóng nắm bắt và triển khai một cách chuyên nghiệp. Cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng cả nước đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua và hi vọng tiếp tục được hợp tác cùng quý vị.

>> Mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói nêu chi tiết quyền lợi gia chủ

Quý khách hàng xem thông tin dịch vụ Thiết kế, Thi công trọn gói tại Công ty TNHH TVTK & ĐTXD Phú Khang Gia. Hoặc có thể liên hệ để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà trọn gói qua số điện thoại: 0984.400.008

Thiết kế,  Xây nhà trọn gói tại Đắk Lắk được triển khai tại các huyện như:

Quận/huyện: M’Đrak, Lak, Buôn Ðôn, Ea Súp, Ea H’leo, Ea Ea Kar, Krông Pắc, Krông Buk, Krông Năng, Krông Bông, Krông Ana, Krông Nô, Dăk Nông, Dak Rlấp, Dak Mil, Cư Jút, Cư M’gar, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Thị xã Buôn Hồ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TVTK & ĐTXD Phú Khang Gia.

52 Trần Huy Liệu - Tp. Buôn Ma Thuột.

Tel: 0984.400.008.

Bài viết liên quan