Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói phần thô tại BMT– DakLak


Ngày nay việc thi công nhà trọn gói phần thô không còn quá xa lạ với mọi người. Vậy có những điều gì đáng lưu ý khi sử dụng các dịch vụ thi công nhà trọn gói phần thô. Hãy cùng Xây dựng Phú Khang Gia tìm hiểu về chủ đề Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói phần thô tại BMT– DakLak

Lợi ích dịch vụ thi công nhà trọn gói phần thô tại BMT- Đắk Lắk 

Tiết kiệm đến 30% chi phí xây dựng

Khi chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói phần thô tại BMT - Đắk Lắk. Chủ đầu tư không cần phải mất quá nhiều chi phí cho nhiều đơn vị khác nhau. 

Thi công trọn gói phần thô Cột, Dầm, Sàn

Thi công trọn gói phần thô Cột, Dầm, Sàn

Việc phân ra nhiều đơn vị Thiết kế – Thi công riêng biệt sẽ tốn thêm chi phí nhiều hơn là việc giao toàn bộ cho một đơn vị thi công nhà trọn gói phần thô chuyên nghiệp. Nhờ trực tiếp sản xuất các vật liệu nên những đơn vị xây nhà trọn gói luôn có mức giá cạnh tranh hơn so với thị trường thị trường hiện nay.

Xem thêm: Dự án: Thiết kế - Thi công trọn gói Nhà Mái Nhật 1 tầng Huyện Krông Ana

Tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm công việc cá nhân

Dịch vụ thi công trọn gói phần thô BMT, Đắk Lắk với đội ngũ từ thiết kế cho đến thi công, Xây dựng vô cùng đầy đủ. 

Tất cả các khâu đều làm việc một cách có hệ thống rõ ràng,cụ thể và  sẽ được lên kế hoạch, triển khai xây nhà trọn gói một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian nhất. 

Do đó, việc chủ đầu tư lựa chọnđơn vị thi công nhà trọn gói phần thô BMT- Đắk Lắk sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức và tiền bạc.

Không phải tốn quá nhiều công sức để giám sát, theo dõi

Khi khách hàng đã đặt niềm tin và giao toàn bộ dự án cho đơn vị thi công nhà trọn gói BMT– Đắk Lắk thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để dành thời gian, công sức của mình để làm những công việc cá nhân khác mà không phải bận tâm quá nhiều hay mất công sức và lo lắng cho dự án nhà và.

Kết cấu chịu lực như móng, cột, dầm sàn được thi công đúng kỹ thuật bởi các kỹ sư

Kết cấu chịu lực như móng, cột, dầm sàn được thi công đúng kỹ thuật bởi các kỹ sư 

Giá trị sản phẩm cuối cùng luôn đạt chất lượng cao

Khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói phần thô tại BMT – Đắk Lắk, thì khách hàng có thể hoàn toàn  yên tâm về chất lượng của thiết kế cũng như  chất lượng Thi công. 

Bởi đội ngũ nhân sự thi công tại BMT- Đắk Lắk luôn đặt tiêu chí “Chất lượng” lên hàng đầu khi nhận các dự án. Chìa khóa khi trao tay luôn làm hài lòng khách hàng cả những khách hàng khó tính nhất.

Luôn được bảo hành dài hạn

Tất cả những dự án thi công nhà trọn gói phần thô tại BMT- Đắk Lắkđều được hỗ trợ bảo hành dài hạn. Bất kể công trình có xảy ra vấn đề gì liên quan đến chất lượng thiết kế hay thi công trọn gói thì đều được đảm bảo bảo hành theo đúng như hợp đồng .

Nhận được nhiều chính sách hậu mãi tốt

Dịch vụ thi công nhà trọn gói phần thô Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk luôn có những chính sách và hậu mãi tốt cho tất cả khách hàng tin tưởng đã sử dụng dịch vụ của các đơn vị thi công nhà trọn gói Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk.

Cần chuẩn bị gì khi thi công phần thô trọn gói tại Đắk Lắk

Khi lựa chọn thi công nhà trọn gói phần thô BMT- Đắk Lắk gia chủ cần chuẩn bị những thứ sau đây để đảm bảo không có vấn đề phát sinh trong quá trình thi công: 

Thi công phần thô không chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hoàn thiện công trình

Thi công phần thô không chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hoàn thiện công trình

Kinh phí 

Căn nhà là một tài sản lớn đối với gia chủ, đây cũng sẽ là nơi gắn với bao thế hệ của gia đình gia chủ. 

Chính vì điều này mà gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ luôn mong muốn xây dựng một căn nhà khang trang hoàn hảo nhất phù hợp với nhu cầu của gia đình. 

Vậy nên chuẩn bị kỹ càng về mặt kinh phí trước khi bắt tay vào khởi công xây dựng là vấn đề vô cùng quan trọng, dự trù trước kinh phí giúp gia chủ dựa vào số tiền mà mình đang có để tiến hành thiết kế căn nhà sao cho phù hợp, tránh  được tình trạng cứ xây lên lại thiếu hụt kinh phí có thể làm gián đoạn công trình .

Hoàn tất các thủ tục pháp lý

Muốn xây dựng một căn nhà, dù là gia chủ xây dựng trên chính mảnh đất của mình thì vẫn cần phải xin đầy đủ giấy phép xây dựng từ cơ quan nhà nước. Vấn đề này các gia chủ cũng có thể được hỗ trợ bởi các nhà thầu thực hiện thi công nhà trọn gói.

Phong thủy

Từ xưa đến nay, xem phong thủy trước khi xây dựng nhà đã dần trở thành điều không thể thiếu và đây cũng là yếu tố hết sức quan trọng ở các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. 

Phòng ngủ thiết kế và bố trí hợp Phong Thuỷ Gia chủ

Phòng ngủ thiết kế và bố trí hợp Phong Thuỷ Gia chủ

Trong tổng 4 phương 8 hướng của mảnh đất nhất định sẽ có một hướng được gọi là hướng đẹp nhất và cũng là hướng phù hợp với gia chủ để xây nhà. Nếu như căn nhà được xây dựng theo đúng hướng đẹp đó thì sẽ mang đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia đình gia chủ. 

Ngược lại, nếu căn nhà được xây dựng theo hướng xấu thì có thể gia chủ sẽ liên tiếp gặp những vận xui, sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng có thể bị ảnh hưởng, gia đình gia chủ cũng có thể xảy ra lục đục không còn hạnh phúc, êm ấm. 

Nếu vận hạn lớn hơn thì có thể là họa sát thân. Vì thế , việc xem kỹ phong thủy trước khi xây nhà là một việc mà các gia chủ nên làm và không nên thờ ơ, xem nhẹ những yếu tố này bởi từ xưa đến nay ông cha ta đã luôn quan niệm và dạy bảo con cháu rằng "có thờ có thiêng, có kiêng có lành".

Tìm kiếm nhà thầu uy tín, chuyên môn cao

Muốn ngôi nhà khi xây dựng lên được bền, đẹp thì đòi hỏi đội ngũ thi công cũng cần thật sự uy tín, có trách nhiệm, đạt trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao.

Để có thể yên tâm gửi gắm ngôi nhà tương lai của gia đình mình thì gia chủ phải xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn đơn vị thầu thi công uy tín. 

Tránh tuyệt đối việc ham rẻ mà không quan tâm đến trình độ, chất lượng của đội ngũ cũng như uy tín của nhà thầu. Điều đó có thể sẽ gây ảnh hưởng cực lớn đến chất lượng cũng như thẩm mỹ của căn nhà. 

Quy trình xây nhà trọn gói phần thô BMT- Đắk Lắk 

Khi đã nhận được đầy đủ thông tin mà khách hàng cung cấp, cũng như thấu hiểu được những mong muốn từ khách hàng. 

Bước tiếp theo sau khi ký hợp đồng, người phụ trách sẽ tiến hành thực hiện các bước khảo sát đầu tiên và tiến hành xây nên căn nhà mơ ước của khách hàng.

Để hoàn thiện công trình theo bản vẽ thiết kế 3D cần có quy trình thi công cụ thể

Để hoàn thiện công trình theo bản vẽ thiết kế 3D cần có quy trình thi công cụ thể

Ký hợp đồng

Trong biên bản ký hợp đồng báo giá thi công nhà trọn gói phần thô sẽ bao gồm có phụ lục đính kèm. 

Trong đó bao gồm những nội dung về công việc thi công, những chi phí trong quá trình thi công về khối lượng giá và những điều khoản đảm bảo quyền lợi của cả hai bên được thực hiện một cách tốt nhất .

Xin giấy phép và thiết kế

Hoàn thành xong các bước xin cấp phép xây dựng từ Cơ quan có thẩm quyền. Công ty thi công sẽ thực hiện lên ý tưởng và đề xuất bản thiết kế 2D và phối cảnh 3D cho toàn bộ căn nhà trên bản vẽ. 

Những chi tiết thể hiện trong bản thiết kế sẽ  đều được thể hiện đúng màu sắc, bố trí mà khách hàng mong muốn và đảm bảo khách hàng có thể hình dung một cách trọn vẹn nhất và bàn bạc kỹ lưỡng đi đến thống nhất chung.

Thi công phần thô

Thi công phần thô có thể được hiểu đơn giản là những chi tiết đầu tiên được dựng lên để cấu tạo và làm nền những cho những phần tiếp theo và thực hiện tới bước thi công hoàn thiện. 

Người ta thường nói rằng xây nhà thì xây từ móng nên cũng có thể hiểu rằng phần thô chính là phần móng, nền nhà, hay phần tường bao quanh, đường đi dây điện, mái nhà, đường nước,... trong ngôi nhà .Chính phần thô cũng là cơ sở để tất cả các yếu tố thi công hoàn thiện phía sau được vận hành trơn chu.

Thi công hoàn thiện

Kế đến bước vô cùng quan trọng nằm trong báo giá chi phí thi công nhà trọn gói tại BMT Đắk Lắk chính là thi công hoàn thiện . 

Phần hoàn thiện là linh hồn của ngôi nhà

Phần hoàn thiện là linh hồn của ngôi nhà

Phần này là phần lắp các thiết bị như  đèn điện, công tắc điện được thắp sáng, gạch hay gỗ lót sàn, lan can, tay vịn,... 

Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi đã hoàn thành hết những hạng mục được nêu rõ theo như hợp đồng, chủ thầu và nhà đầu tư sẽ tiến hành bước cuối cùng đó là nghiệm thu. 

Việc nghiệm thu sẽ dựa trên quá trình hoàn thành công việc của bên thi công và sự chấp thuận của gia chủ. Cuối cùng đó là ký biên bản bàn giao và nghiệm thu công trình, cũng như những văn bản, giấy tờ bảo hành cung cấp cho chủ sở hữu căn nhà .

Những lý do bạn nên chọn giải pháp thi công nhà trọn gói phần thô 

Tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn thi công nhà trọn gói phần thô BMT – DAKLAK thì khách hàng có thể đảm bảo  tiết kiệm được chi phí cho các khoản như thi công thiết kế để dành những chi phí đó cho việc phát. 

Thi công trọn gói có nhiều ưu điểm vượt trội so với khi chủ nhà tự thực hiện

Thi công trọn gói có nhiều ưu điểm vượt trội so với khi chủ nhà tự thực hiện

Điều này cũng đồng nghĩa với việc giảm được chi phí phát sinh trong quá trình thi công.

Tiết kiệm thời gian

Khi lựa chọn thi công nhà trọn gói phần thô BMT – DAKLAK thì khách hàng sẽ đảm bảo được ngôi nhà sẽ được hoàn thành đúng tiến độ cùng với đó trong quá trình thi công sẽ có người thay bạn thực hiện việc giám sát cũng như ghi chép lại các vấn đề nhập nguyên vật liệu vừa đảm bảo tiết kiệm thời gian và tính minh bạch cao.

Xem thêm: Nhà thầu xây dựng uy tín tại BMT

Có được căn nhà hoàn hảo

Với bề dày kinh nghiệm đã thực hiện qua nhiều công trình thì chắc chắn khách hàng  sẽ nhận được những lời khuyên thiết thực nhất để hoàn thành căn nhà trong mơ của mình một cách hợp lý và tối ưu nhất.

Ngôi nhà được hoàn thiện theo đúng thiết kế 

Ngôi nhà được hoàn thiện theo đúng thiết kế

Những công đoạn phức tạp sẽ được các nhà chuyên môn cao trong lĩnh vực đánh giá và đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng có thể chọn lựa. Chính yếu tố này sẽ giúp căn nhà của khách hàng trở nên hoàn hảo và thoải mái nhất, tận dụng được tối đa không gian trong căn nhà cũng như tiết kiệm một khoản chi phí.

Trên đây là những thông tin mà Xây dựng Phú Khang Gia muốn mang đến cho bạn đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu - P. Tân Thành -Tp. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Hotline:  0984.40.00.08 - 0922.12.12.15


Bài viết liên quan